Thông tin về chúng tôi

Theo xu hướng xã hội Việt Nam thời đại bùng nổ công nghệ thông tin.Internet đưa thông tin đến con người nhanh hơn và dễ dàng hơn hết.Cùng với sự lan rộng ngày càng mạnh mẽ của hệ thống công nghệ thông tin hiện đại, khả năng và nhu cầu tiếp cận công nghệ thông tin ngày càng lớn của người tiêu dùng, mảnh đất kinh doanh thương mại cũng phải nhanh nhạy nắm bắt lấy xu hướng marketing online để tìm kiếm những nguồn khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp của mình.

Nắm bắt được nhu cầu này TÂM NGHĨA ra đời đáp ứng nhu cầu thiết kế website của khách hàng. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực thiết kế website và phát triển nhiều thương hiệu thành công thật sự tìm kiếm khách hàng trên internet nhờ vào website chúng tôi sẽ hài lòng nhu cầu của bạn một cách hoàn hảo .

Tại sao khách hàng chọn thiết kế website TÂM NGHĨA :

TÂM NGHĨA là nhóm các kĩ thuật viên đam mê về lĩnh vực website và công nghệ thông tin và phát triển thương hiệu thương mại điện tự online có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website công nghệ mới và xu hướng phát triển thương mại đa lợi ích.

Thiết kế website TÂM NGHĨA không sử dụng nhân viên kinh doanh để không gây lãng phí tài chính cho khách hàng.Tư vấn viên và hỗ trợ là những kỹ thuật viên trực tiếp gia công sản phẩm hỗ trợ tốt nhất và chính xác nhất.

TÂM NGHĨA luôn tư vấn cho khách hàng mục đích thuận tiện nhất khi lựa chọn dịch vụ thiết kế website để mang tới hiệu quả cao nhất với mong muốn của khách hàng cũng như mục địch thiết kế website.

Khi sử dụng dịch vụ của TÂM NGHĨA khách hàng chỉ cần trình bày ý tưởng và mục tiêu của website với chúng tôi, chúng tôi sẽ đề ra một kế hoạch xây dựng web khoa học và cụ thể cho khách hàng. Những chuyên viên của chúng tôi sẽ bắt tay vào thiết kế cho doanh nghiệp của khách hàng một trang web quảng bá hoàn toàn mới với những tính năng chuyên nghiệp, bắt kịp xu hướng website dịch vụ mới nhất, phù hợp nhất với tiêu chí và tôn chỉ kinh doanh của doanh nghiệp.

Our Core Values

Our Core Values

→ Integrity

→ Effeciency

→ Teamwork

→ Win-Win 

 

Our Mission

To build a one-stop supply chain platform for global electronic assembly industry

 

Our Vision

To be the preferred and most trusted partner for global electronic assembly industry

 

Management Philosophy

We must respect each individual.

We must give the best service to our customers.

We must pursue excellent work performance.

 

 

 

Company Profile

Waterun Technology (H.K.) Co., Ltd.

 

Established in 2003, Waterun Technology is located in Shenzhen, China. We are a leading manufacturer & exporter of            Fume Extractors, ESD products, Tools & Instruments for electronic assembly industry. 

Waterun owns two factories and one business & logistics center and nearly 100 employees. 
Due to the good quality and good pricing, our products are getting popular in many countries in the world.  
We have been supplying to a number of Global Top 500 Companies, such as Samsung, LG, Philips, ABB, Bosch,         Honeywell, Panasonic, Toshiba, Nikon, Yamaha, Huawei, Foxconn, Vtech, etc. 
Waterun's goal is to become the preferred and most trusted partner for global electronic assembly industry.
Waterun's mission is to build a one-stop supply chain platform for global electronic assembly industry.