Giới Thiệu

Công ty TNHH Công nghệ và đầu tư Bắc Á xin gửi lời tri ân đến khách hàng!

Đứng trước xu hướng của sự phát triển nền công nghiệp Việt Nam, Nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu của thị trường hiện nay chúng tôi đã sáng lập nên Công ty TNHH Công nghệ và đầu tư Bắc Á.  Công ty TNHH Công nghệ và đầu tư BẮC Á là một doanh nghiệp chuyên kinh doanh và nhập khẩu mặt hàng của Nhật, Malaysia, Thái Lan. Các thành viên Công ty chúng tôi đã trải qua nhiều năm tìm hiểu, học hỏi và đến hôm nay đẵ tập hợp được nhiều kinh nghiệm trong các lĩnh vực về các linh kiện, phụ kiện. Hiện tại chúng tôi đang cung cấp các sản phẩm như :

Các loại Vật liệu chịu lửa, Vật liệu cách nhiệt như : các loại băng keo chịu nhiệt TOMBO, sơn chịu nhiệt của BOSNY.... Và một số sản phẩm khác liên quan đến ngành nhiệt của Nhật nhưng được sản xuất ở Malaysia.

Một số máy móc và linh kiên máy : Như máy Shost Blast  của Thai Lan.  Máy Phay, tiện mới  và cũ của Nhật Bản, Trung Quốc, Hàn Quốc, Pháp, Đức

Một số loại sơn của hãng Bosny như sơn xịt lốp xe, dầu chống gỉ, dầu bôi trơn các răng động cơ... được nhập khẩu từ Thái Lan, Nhật Bản.

     Trong những năm gần đây su hướng đầu tư của nước ngoài vào Việt Nam, ngày càng nhiều đặc biệt là các doanh nghiệp Nhật Bản. Chúng tôi phát triển thêm lĩnh vực Sản xuất, hàng công nghiệp phụ trợ như  : Hệ thống con lăn , Hệ thống sử lý lọc bụi, Các loại giá kệ phục vụ sản xuất …

Công ty Bắc Á đã cung cấp sản phẩm cho một số đối tác lớn như: Honda, Yamaha, Enkei,Vap… Công ty Bắc Á không ngừng cải thiện vươn lên để tiến xa hơn nữa.

      Để đáp ứng nhu cầu phát triển của Công ty, Chúng tôi không ngừng tìm hiểu, học hỏi và tích lũy kinh nghiệm để phục vụ ngày càng tốt hơn đến với khách hàng. Chúng tôi luôn cố gắng nỗ lực hết mình với phương trâm Không có gì bạn không thể, Bạn cố gắng nỗ lực thì cơ hội sẽ ở ngay trước mắt bạn. 

 

     Rất mong được sự đồng hành cùng Quí Khách hàng!

Lam sơn
xi măng
ádas
á
hhh
hhhh
ádasd
Công ty bcds
Công ty bcd
Công ty abc